Dịch vụ Email hosting

Email hosting là một dịch vụ thư điện tử đặc biệt khác với các dịch vụ email miễn phí hỗ trợ email hay webmail miễn phí.


Doanh nghiệp thường chạy các dịch vụ lưu trữ thư điện tử riêng (hay còn gọi là Email hosting) theo tên miền riêng của họ để tăng uy tín và chứng thực các thông điệp mà họ gửi đi.

Để sử dụng Email được bảo mật hơn, chuyên nghiệp hơn bạn nên dùng dịch vụ Email hosting  vì dịch vụ này có tính năng được bảo mật cao hơn, bạn có thể sử dụng được trên Outlook và Webmail, bạn có thể chủ động thiết lập dung lượng của mỗi hộp Mail và bạn đươc cung cấp Control Panel để quản lý và tạo Email cho các người dùng, nhân viên trong công ty.

Dịch vụ Email dành cho doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn và doanh nghiệp các hộp thư điện tử dùng riêng có dạng tennguoidung@tencongty.com.vn, nhanvien@tencongty.vn, kinhdoanh@tencongty.com, hotro@tencongty.net …v.v. Khi đó, địa chỉ email của các nhân viên trong công ty sẽ gắn kèm với tên công ty.

Những lợi ích khi sử dụng Email mang tên miền riêng:
- Gia tăng tính nhận biết trong hệ thống nhận dạng thương hiệu của Doanh nghiệp.
- Mang tính chuyên nghiệp cao trong những giao dịch trực tuyến.
- Hạn chế tình trạng nhận e-mail không mong muốn – thư rác (spam).
- Không có khoảng chờ (delay) trong thời gian chuyển phát e-mail.

Email Server riêng, đảm bảo khả năng gửi và nhận email của các doanh nghiệp có giao dịch email tương đối lớn, có lọc spam và Virus.

 
  DỊCH VỤ KHÁC
Dịch vụ Email Marketing Online
Quảng cáo google adwords

Liên Hệ

Marketing
Skype Message
Văn Phòng SMTP VIỆT Co, Ltd Hà Nội.
Address: Số 04, Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội
Phone: (04) 22 25 00 23
HOT Line: 090 609 3330
Email: info@smtp.com.vn
Google Maps JavaScript API Example